Kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi hiệu quả cho người mới

Ngày nay, việc kinh doanh hồ bơi như bể bơi trẻ em, bể bơi quán cafe, bể bơi công viên nước, bể bơi lễ hội, bể bơi tiệc cưới không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên để làm bể bơi kinh doanh sẽ tiêu tốn của các nhà đầu tư một khoản tiền vô cùng lớn. Vậy làm sao để xây dựng hồ bơi kinh doanh có lãi nhanh thu hồi vốn nhất? Bài viết dưới đây, của Thế giới hồ bơi sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi hiệu quả.

Kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi cho người mới

Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh

Hiện nay không chỉ ở những thành phố hay những khu đô thị mới kinh doanh hồ bơi mà ở các vùng quê thì mô hình kinh doanh này cũng đang được ưa chuộng. Việc nghiên cứu kỹ lưỡng và chi tiết thị trường giúp ta khảo sát, ước lượng số lượng khách hàng đang có nhu cầu. Từ đó, ta có chiến lược phát triển, lựa chọn quy mô dự án, chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh,chi phí vận hành và thời gian hoàn vốn nhanh nhất.

kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi
kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi

Cùng với đó, bạn cũng nên hiểu rằng không chỉ riêng bạn có ý tưởng làm bể bơi kinh doanh, có rất nhiều người cũng có ý tưởng và không ít người đã bắt tay vào thực hiện chúng. Bạn phải xem xét có đối thủ nào trong khu vực bạn kinh doanh hay không, tìm hiểu hình thức kinh doanh, cách quản lý, thế mạnh, những hạn chế trong mô hình của họ. Từ đó, xây dựng một mô hình bể bơi kinh doanh của riêng bạn dựa trên thế mạnh của họ đồng thời đưa vào những lợi thế mà đối thủ không có.

Đối tượng khách hàng?

Cần xác định rõ đối tượng phục vụ chủ yếu là ai: trẻ em hay người lớn. Bởi mỗi đối tượng sẽ có những tiêu chuẩn kỹ thuật cho bể bơi khác nhau nên cần được xác định ngay từ đầu để đảm bảo xây dựng bể bơi phục vụ đúng đối tượng khách hàng của mình.

Dự toán chi phí cho hồ bơi

Chúng tôi hiểu rằng xây dựng hồ bơi là một quyết định rất lớn. Với một khoản tiền bỏ ra không phải là con số nhỏ, quý vị muốn tìm hiểu, kiểm soát được đơn giá từng hạng mục thi công bể bơi cụ thể. Giá cả không hẵn phải rẻ nhưng điều quan trọng đó là sự hợp lý nhất định, rõ ràng.
kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi
kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi

Tiến hành xây dựng hồ bơi

Chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

  • Bước 1: Thiết kế bản vẽ chi tiết, đầy đủ
  • Bước 2: Tạo kiểu dáng hồ bơi đúng kế hoạch
  • Bước 3: Lót móng, đầm nền
  • Bước 4: Lắp ráp thép
  • Bước 5: Lắp đặt các hệ thống đường ống, thiết bị hệ thống lọc
  • Bước 6: Đổ bê tông, cốp pha
  • Bước 7: Chống thấm công trình
  • Bước 8: Lát gạch trang trí thành và đáy hồ
  • Bước 9: Lắp đặt thanh xả tràn, phụ kiện tiện ích hồ bơi
  • Bước 10: Vận hành thử, hoàn thiện và tất toán.
kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi
kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi

Phương án kinh doanh hồ bơi hiệu quả, hút khách nhất

Giá cạnh tranh

Bể bơi của bạn có thể có cơ sở vật chất tốt hơn, trang thiết bị hiện đại hơn, mới hơn các đối thủ trong khu vực nhưng về giá cả không nên đắt hơn.

Với tâm lý người Việt nếu đưa ra mức giá đắt hơn so với các đối thủ  thì bạn đã vô tình mất đi một phần phân khúc khách hàng có khả năng chi trả thấp. Do đó, hãy cố gắng giảm thiểu chi phí xây dựng và chi phí vận hành nhất có thể để đưa ra mức giá vé bể bơi thấp nhất có thể.

Đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Bạn cần tối thiểu 2 – 3 bể bơi để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng dù là trẻ em, học sinh hay người lớn. Nếu không bạn sẽ đánh mất một nhóm đối tượng khách hàng nhất định.

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để xem họ cần gì, muốn gì. Từ đó thêm các hạng mục như khu vực ăn uống, check in sống ảo.

Có những tiện ích mà đối thủ không có

Một số tiện ích mà rất ít bể bơi ở Việt Nam có đó là có thêm các ván nhảy cầu, đài phun nước, ống trượt,… Đây sẽ là lợi thế rất lớn giúp bể bơi của bạn thu hút khách hàng.

kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi
kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi

Chương trình tri ân khách hàng

Tâm lý của người tiêu dùng là sản phẩm, dịch vụ đi kèm với khuyến mại. Chính vì vậy, để chiếm trọn niềm tin của khách hàng thì những chương trình tri ân khách hàng là vô cùng quan trọng. Hãy cân nhắc lợi nhuận cũng như hiệu quả của chương trình để đảm bảo lợi ích cao nhất cho bạn và khách hàng.

Xây dựng chiến lược Marketing

Hãy quảng bá, giới thiệu hình ảnh bể bơi đến mọi người để thu hút khách hàng nhất. Tùy thuộc và quy mô của bể bơi cũng như kinh phí vận hành để lên một chiến lượng Marketing phù hợp nhất. Hình thức Marketing có thể là phát tờ rơi hoặc có thể chạy quảng cáo trên mạng xã hội, trên Google,…

Như vậy, trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh hồ bơi hiệu quả, hãy áp dụng những tips trên. Thay vì mò mẫm tìm kiếm hướng đi thích hợp cho mô hình bể bơi kinh doanh này, hãy liên hệ với Công ty TNHH Xây Dựng Giải Trí Hoàng Gia để được tư vấn setup, kinh doanh hồ bơi hiệu quả.

Đơn vị thiết kế và thi công hồ bơi uy tín

Muốn kinh doanh hồ bơi, một trong những điều quan trọng bạn cần lưu ý là lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công hồ bơi uy tín kèm theo đó là chế độ bảo hành tốt, bởi chất lượng của hồ bơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

Đứng giữa vô vàn sự lựa chọn, thì Công ty TNHH xây dựng giải trí Hoàng Gia là lựa chọn số 1 cho bạn. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành các dự án hồ bơi đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ trong hàng loạt công trình hồ bơi trong tỉnh Bình Phước và Đông Nam Bộ.

Thay vì mò mẫm tìm kiếm hướng đi thích hợp cho mô hình hồ bơi kinh doanh này, hãy liên hệ với Bể bơi Hoàng Gia để được tư vấn setup, kinh doanh hồ bơi hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079.990.4466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon