CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chính sách chăm sóc khách hàng
Chính sách chăm sóc khách hàng

Công Ty Xây Dựng Giải Trí Hoàng Gia

            Khi có bất cứ trục trặc gì về vận hành của công trình, hay sản phẩm sử dụng trong vận hành, trong khoản thời gian hành chính từ 7h30-17h30 các kỹ thuật viên của thegioihoboi sẽ có mặt để khắc phục sự cố của từ khi nhận đuợc thông báo của khách hàng.

 

              Nếu trong trường hợp thông báo của quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc phục này vào thời gian gần nhất cho khách hàng.

              Truờng hợp nếu sự cố gặp phải là truờng hợp phức tạp chúng tôi thực hiện việc gửi thiết bị về trung tâm bảo hành của Thegioihoboi để thực hiện việc kiểm tra toàn diện hơn.

Fanpage: Thế Giới Hồ Bơi.

Tham Khảo: Mẫu Hồ Bơi Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Năm 2020.

LIÊN HỆ, THẮC MẮC VỀ KHIẾU NẠI BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

SẢN PHẨM VÀ CÔNG TRÌNH THI CÔNG

              Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hoặc chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi cung cấp, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ hậu mãi khách hàng của Thegioihoboi.

              Địa chỉ: đường Nguyễn Huệ, Tổ 4, Khu phố 1, Phường Tân Đồng, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

              Điện thoại liên hệ: 02716.299.499 – 0916.79.33.49

              Email: giaitrihoanggia@gmail.com

              Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Xây Dựng Giải Trí Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng về dịch vụ, cũng như sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.

              Về phía công ty chúng tôi luôn cam kết không ngừng cải tiến về công nghệ, kỹ thuật, áp dụng các thiết bị, phương pháp thi công hiện đại vào thi công bể bơi cũng như nhằm cung cấp đưa các sản phẩm tiên tiến, thông minh cho thị trường và lấy phương châm sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phát triển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079.990.4466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon