CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

 

    

        Bảo trì bảo dưỡng hồ bơi: Bao gồm việc lau chùi sản phẩm, sửa chữa những lỗi kỹ thuật nhỏ, rửa lưới lọc, làm sạch bụi bên trong sản phẩm, bao gồm cả tư vấn hướng dẫn bảo trì cho khách hàng. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng bằng cam kết giữa “Thế Giới Hồ Bơi và khách hàng.

 

     VỀ ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

             

                Các sản phẩm bảo hành có thể được thực hiện tại Trung tâm bảo hành của “Thế Giới Hồ Bơi” hoặc tại nơi ở của khách hàng.

Fanpage: Thế Giới Hồ Bơi

Youtube: Kênh Xây Dựng Giải Trí Hoàng Gia

                Đối với các công trình thì việc thực hiện bảo hành là tại nơi công trình được thiết kế và xây dựng. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của “Thế Giới Hồ Bơi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

bảo trì hồ bơi

 

 

NHỮNG CAM KẾT

 

               

                 Các thiết bị : Máy lọc hồ bơi ( Bình lọc cát, màng lọc catagori, hệ thống lọc tuần hoàn) đuợc thực hiện chăm sóc bảo trì qua cam kết của chúng tôi với khách hàng, cách thức thực hiện bao gồm: thực hiện việc kiểm tra định kỳ chế độ vận hành ca các thiết bị này, rửa các màng lọc đưa hệ thống trở lại vận hành trơn tru.

                Các thiết bị : Máy bơm nuớc hồ bơi, máy gia nhiệt hồ bơi, máy châm clo tự động đuợc thực hiện bảo trì bằng cách kiểm tra định kỳ tính ổn định vận hành của máy móc theo cam kết của chúng tôi với khách hàng, như lau chùi, kiểm tra điện áp, tư vấn vận hành một cách hiệu quả hơn.

              Các công trình thi công bể bơi: bao gồm hệ thống chống thấm hồ bơi, hệ thống lọc tuần hoàn, đường ống dẫn nuớc và hệ thống điện vận hành cho toàn bộ hồ bơi được “Thế Giới Hồ Bơi” thực hiện việc kiểm tra định kỳ về mức độ an toàn của công trình.

              Đối với các sản phẩm ngoại thất bể bơi: bao gồm Cầu thang hồ bơi, ghế nằm hồ bơi, ván luớt sóng, ghế nằm hồ bơi, ghế nằm bể bơi, các hệ thống phụ kiện đuợc bảo trì bằng cách kiểm tra cách sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm của khách hàng.

              Điều kiện thực hiện bảo trì đối với khách hàng: không vi phạm các điều khoản về điều kiện bảo hành đuợc ghi chú ở trên, như sản phẩm bị méo mó, tác động của ngoại lực, của động vật đi vào, …

 

bảo trì hồ bơi

 

CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI CAM KẾT

               

 

                – Tất cả các sản phẩm được cam kết đối với các thiết bị hồ bơi đủ điều kiện bảo hành và như thỏa thuận cam kết ban đầu của chúng tôi với khách hàng.

                – Các sản phẩm khi trả bảo hành có thể đuợc trả sang một sản phẩm cùng loại hoặc tương đương với sản phẩm ban đầu, chứ không phải chính xác sản phẩm ban đầu.

                – Đối với các sản phẩm bảo hành hoặc đổi trả nếu sản phẩm đó không có trên thị truờng chúng tôi sẽ đổi trả cho quý khách sản phẩm hoàn toàn tương đương cùng chức năng và ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

                – Trong trường hợp quý khách vẫn không ưng ý với sản phẩm mới, chúng tôi sẵn sàng nhập sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với giá cả theo thị truờng và sự thỏa thuận của khách hàng với “Thế Giới Hồ Bơi“.

 

 

LIÊN HỆ, THẮC MẮC VỀ KHIẾU NẠI BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

            SẢN PHẨM VÀ CÔNG TRÌNH THI CÔNG

             

                  Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hoặc chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi cung cấp, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ hậu mãi khách hàng của “Thế Giới Hồ Bơi” .

Địa chỉ: đường Nguyễn Huệ, Tổ 4, Khu phố 1, Phường Tân Đồng, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Điện thoại liên hệ: 02716.299.499 – 0916.79.33.49

Email: giaitrihoanggia@gmail.com

                Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Xây Dựng Giải Trí Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng về dịch vụ, cũng như sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.

                Về phía công ty chúng tôi luôn cam kết không ngừng cải tiến về công nghệ, kỹ thuật, áp dụng các thiết bị, phương pháp thi công hiện đại vào thi công bể bơi cũng như nhằm cung cấp đưa các sản phẩm tiên tiến, thông minh cho thị trường và lấy phương châm sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phát triển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079.990.4466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon